Ohui Clinic Science trouble clear controller 2.0 Day&Night - cặp Kem trị mụn ngày và đêm

Ohui Clinic Science trouble clear controller 2.0 Day&Night - cặp Kem trị mụn ngày và đêm

900,000 VNĐ
1,200,000 VNĐ
Số lượng
Hotline: 0988.99.1419
 • Mô tả
 • Muốn dưỡng da trước tiên phải trị sạch mụn đã. Chỉ vài nốt mụn thôi đã làm các chị em bớt xinh đi nhiều lắm rồi huhu
  Nguyên Tăc để Trị Mụn thành Công và Ko để Lại sẹo là : KHÔNG SỜ TAY LÊN VẾT MỤN - KHÔNG NGỨA TAY CẬY MỤN- VÀ TÌM HIỂU KỸ NGUYÊN NHÂN GÂY MỤN!
  ---> Ohui Clinic Science trouble clear controller 2.0 Day&Night - cặp Kem trị mụn ngày và đêm
  - Giá Km : 900.000đ
  Vào ban ngày, khi sự tiết bã nhờn hoạt động mạnh nhất xảy ra, điều quan trọng nhất là duy trì hệ thống cân bằng da bằng cách kiểm soát bã nhờn quá mức. Trong thời gian ban đêm, khi độ pH thấp nhất với sự mất nước nhiều, quan trọng là nâng cao khả năng giữ ẩm và bảo vệ da.
  Với việc xem xét sự khác biệt của da giữa ngày và đêm, OHUI Clinic Science trouble clear controller 2.0 là sản phẩm dễ dàng và hiệu quả, có thể sử dụng dễ dàng để chăm sóc cho da nhờn hoặc da nhạy cảm.
  Tất cả các thành phần hoạt động trong sản phẩm đều chiết xuất nguyên liệu từ thực vật. Những nguyên liệu này đặc biệt hiệu quả tăng cường môi trường da trên cơ sở sự khác biệt của da ban ngày và ban đêm. OHUI Clinic Science Trouble Clear Controller 2.0 rất hiệu quả cho da nhờn và da nhạy cảm.
  Ban ngày: Một giải pháp cho ban ngày rất hiệu quả với hệ thống cân bằng da vùng chữ T, loại bỏ bã nhờn và cân bằng nước – dầu trên da giúp da duy trì hệ thống cân bằng thích hợp.

  Ban đêm: Một giải pháp cho ban đêm, không chỉ cải thiện sự cân bằng da mà còn dưỡng ẩm và bảo vệ da bằng cách ức chế sự mất nước trong thời gian ban đêm.

  Cách dùng:
  Ngày: sau khi sử dụng nước hoa hồng, dùng sản phẩm ban ngày (Day) cho vùng da có vấn đề và nhẹ nhàng thoa cho sự hấp thụ tuyệt vời. Có thể sử dụng trước và sau khi trang điểm.

  Đêm: sau khi sử dụng nước hoa hồng, dùng sản phẩm ban đêm (Night) cho vùng da có vấn đề và nhẹ nhàng thoa cho sự hấp thụ tuyệt vời