Phấn nước SUM:37 Air Rising TF Glow Cover Metal Cushion, giúp che phủ hoàn hảo cho làn da căng bóng kiểm soát dầu

Phấn nước SUM:37 Air Rising TF Glow Cover Metal Cushion, giúp che phủ hoàn hảo cho làn da căng bóng kiểm soát dầu

850,000 VNĐ
1,300,000 VNĐ
Số lượng
Hotline: 0988.99.1419
 • Mô tả
 • VỊ CỨU TINH CHO NHỮNG LÀN DA DẦU - DA HỖN HỢP NHỜN - NHẠY CẢM - DỄ MỤN !
  Phấn nước SUM:37 Air Rising TF Glow Cover Metal Cushion, giúp che phủ hoàn hảo cho làn da, cho lớp nền sáng bóng không khuyết điểm cùng cảm giác ẩm mịn cùng độ chống nắng cao sẽ bảo vệ tuyệt đối cho da mặt của mình.

  Chỉ #850k được ngay 1 hộp chính 15g tặng kèm 2 lõi 15g, quá là lời lun chế nào cần lib e nhé ạ!

  Su:m37 Air Rising là dòng trang điểm mang đến lớp trang điểm rạng rỡ, mỏng nhẹ, mượt mà tự nhiên, đầy sinh khí. Công thức không phấn hoạt thạch, không kích ứng da.

  Phấn nước được đặt dưới một lớp metal trắng bóng. Chỉ cần ấn nhẹ, sản phẩm sẽ tự động trồi lên. Rất hiện đại và tiết kiệm. Mặt kính bên trong là điểm cộng trong thiết kế.

  Kết cấu phấn nước rất đặc biệt. Không quá lỏng như kem nền truyền thống nhưng lại không dày, bở như phấn nền. Bông phấn mềm dễ dàn trải. Che phủ tự nhiên, mang lại làn da mịn màng.

  Thành phần chứa các hạt phấn Elastic Cover Powder siêu nhỏ, giúp kem nền tan ra khít chặt vào da. Che khuyết điểm hoàn hảo, đồng thời tăng độ bền màu tối đa, cho da căng bóng suốt 24 giờ đồng hồ. Chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++ bảo vệ da dưới mọi tác động của tia tử ngoại.