Sản phẩm dành cho nam giới giúp xe nhỏ lỗ chân lông sáng da kiềm dầu, chống lão hóa da

Sản phẩm dành cho nam giới giúp xe nhỏ lỗ chân lông sáng da kiềm dầu, chống lão hóa da

1,900,000 VNĐ
2,400,000 VNĐ

OHUI

Số lượng
Hotline: 0988.99.1419
 • Mô tả
 • Ai bảo nam giới không cần dưỡng da ạ
  Quá cần ấy ạ
  Set Ohui dưỡng da dành cho nam giới- OHUI FOR MEN SET
  Giá KM: 1tr9 thooi
  Giới thiệu về set dưỡng da dành riêng cho nam - Ohui For Men
  Vì sao?????
  Xét về mặt cấu trúc thì làn da của nam giới thô và có lớp sừng dày hơn ở nữ giới. Không những thế, làn da nam giới có hoạt động sản xuất bã nhờn mạnh hơn nên thường sẽ làm lỗ chân lông bị to. Từ đó giải thích cho việc vì sao nam giới lại có nhiều mụn trứng cá nhiều hơn nữ giới. Chính vì vậy, nếu muốn có một làn da sáng sạch và nhẵn mụn thì bạn cần phải dành cho nó sự đầu tư và chăm sóc liên tục.
  Công dụng của set dưỡng da dành riêng cho nam giới Ohui For Men Set 
  - Nước hoa hồng Ohui For Men Hydra Skin
  Nước hoa hồng có thể sử dụng được cho nhiều loại da khác nhau, có tác dụng làm sạch và kiểm soát bã nhờn trên da. Không những thế, sản phẩm còn giúp cân bằng độ ẩm cho da, thu nhỏ lỗ chân lông. Nhờ đó mà sẽ giảm hẳn được tình trạng xuất hiện mụn bọc, mụn trứng cá. Mà thay vào đó sẽ là làn da săn chắc, mịn màng và trắng sáng.
  - Sữa dưỡng da Ohui For Men Hydra Lotion
  Cung cấp độ ẩm thiết yếu, kiểm soát bã nhờn cùng khả năng dưỡng da hiệu quả. Các dưỡng chất sau khi thấm sâu vào tế bào da sẽ hỗ trợ các hoạt động trao đổi chất mạnh mẽ hơn.

  Sữa rửa mặt Ohui For Men Fresh Feel Cleansing Foam
  Giúp loại bỏ các chất bã nhờn cùng bụi bẩn trên bề mặt da sau suốt một ngày hoạt động. Đồng thời nhờ đó mà các lỗ chân lông được thông thoáng, thư giãn và có thời gian “nghỉ ngơi”.