SÉT CHỐNG NẮNG ĐÔNG Y CUSHION SUN BALM SPF 50+/PA+++ GIÚP KIỂM SOÁT DẦU CĂNG MƯỚT MỎNG TỰ NHIÊN

SÉT CHỐNG NẮNG ĐÔNG Y CUSHION SUN BALM SPF 50+/PA+++ GIÚP KIỂM SOÁT DẦU CĂNG MƯỚT MỎNG TỰ NHIÊN

1,000,000 VNĐ
1,400,000 VNĐ
Số lượng
Hotline: 0988.99.1419
 • Mô tả
 • Em này Hot thì KHỎI NÓI ròi - Xong lại còn Co set. GIÁ CÒN ĐẸP NỮA! Cơ mà Hẳn 6 set nên em bán lẻ thoai ko sỉ đâu!! Các chế Da dầu nhờn hỗn hợp cần Chống nắng- Trang điểm ĐẸP- NHANH - GỌN tất cả trong 1 thì bơi vô em tiếp ạ
  Giá KM : 1000k đc tất như hình 
  - GIẢI MÃ ĐỘ HÓT CỦA SẢN PHẨM CHỐNG NẮNG ĐÔNG Y CUSHION SUN BALM SPF 50+/PA+++ hay có thể dùng tên Gọi khác theo Đúng Xu Thế là " PHẤN TƯƠI" nhưng của WHOO nhé ạ! Hãy cũng xem tính năng vượt trội ơ sản phẩm đẳng cấp này để biết có sự khác biệt gì với sp đang được thần thánh hiện nay nhé !
  - Sản phẩm chống nắng Đông Y Hoàng Cung Cushion Sun Balm SPF 50+/PA+++ bảo vệ da hoàn hảo dưới nắng hè, cho làn da sáng mịn tự nhiên, khô thoáng.Sản phẩm chống nắng thông minh với thiết kế Cushion độc đáo, ứng dụng nhiều tính năng trong một: Chống NhĂn-Săn chắc-Làm trắng- chống nắng- Ẩm Mượt- lớp nền sáng mịn- Lau trôi- che phủ khuyết điểm, bề mặt khô thoáng. 
  - Thể sản phẩm có kết cầu mềm mịn như jelly mang đến cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và chuyển sang dạng phấn khô thoáng mịn màng ngay sau 2-3s khi thoa lên da. 
  - Đệm Cushion được thiết kế gắn vào nắp đậy, tiện dụng và cho dễ dàng dàn trải nhanh chóng trên da, hoàn tất bước bảo vệ da chỉ trong vòng 1 phút.
  Set bao gồm :
  1Cs Dung lượng: 15g
  Tặng : bông mút 1 nước Hoa hồng - 1 sữa dưỡng đông y whoo vàng + 1 srm whoo vàng 
  Hạn sử dụng: 2021