SET KEM DƯỠNG ẨM CẤP NƯỚC CHUYÊN SÂU SUM 37 WATER-FULL SPECIAl giúp xe nhỏ lỗ chân lông , căng mướt da

SET KEM DƯỠNG ẨM CẤP NƯỚC CHUYÊN SÂU SUM 37 WATER-FULL SPECIAl giúp xe nhỏ lỗ chân lông , căng mướt da

1,450,000 VNĐ
2,200,000 VNĐ
Số lượng
Hotline: 0988.99.1419
 • Mô tả
 • SET DƯỠNG ẨM CHUYÊN SÂU SUM 37 WATER-FULL SPECIAl
   set siêu siêu lời - siêu phù hợp cho mùa thu đông ạ. 
  Giá công ty: 2.000.000 đ(1 hũ kem 50ml)
  Trị giá set 3 triệu
  EM BÁN CHỈ: 1450k 1 set thôi
  SU 37 là brand mỹ phẩm được chiết xuất từ các sản phẩm lên men tự nhiên, rất an toàn cho da, ngay cả làn da nhạy cảm cũng ko lo lắng khi sS sp của Sum 37
  Dòng water-full là dòng cấp nước cho da, dưỡng ẩm bằng phương pháp điều trị chuyên sâu bằng cách tăng mật độ của độ ẩm trong da, với chiết xuất từ tre ủ lên men và 3 loài hoa khác: hoa của cỏ ba lá đỏ(red clover flower) thúc đẩy sức sống cho da, hoa hibiscus - cấp ẩm cho da, hoa bạc-vàng??(nguyên văn: gold-silver flower) giúp se khít lỗ chân lông cho da mịn màng.
  set gồm có:
  - 01 hũ kem dưỡng ẩm 50ml 
  - 01 chai water-full skin refresher - nước hoa hồng làm tươi mới làn da 20ml
  - 01 chai rebalancing gel lotion - sữa dưỡng 20ml
  - 01 tuýp mặt nạ ngủ 60ml
  - 02 chai tinh chất 5ml
  - 01 tuýp SRM skin saver essential cleansing foam 40ml
  -1 kem mắt 20ml 
  Dòng SUM water-full timeless moisturizing cream: với chiết xuất từ chất lên men của hoa sen trong tuyết(tuyết liên) và nhựa tre, giúp hydrat hóa da khô, trong khi tính chất của Aqua Perm và paschal candle lên men sẽ cung cấp độ ẩm sâu trog da để giữ cho làn da như sương phủ, khỏe mạnh.
  -HDSD: sau khi áp dụng bước gel lotion hoặc eye cream, cho 1 lượng ít lên mặt rồi sau đó massage đều từ vùng trung tâm khuôn mặt ra xung quanh, vỗ nhẹ.
  - water-full skin refresher: nước hoa hồng chứa nhiều nước tre lên men để làm dịu da và dưỡng ẩm ngay lập tức, cho làn da tươi mới.
  áp dụng sau bước làm sạch da vs sữa rửa mặt, cho 1 lượng đủ ra miếng cotton mềm hoặc bông tẩy trag rồi nhẹ nhàng lau mặt từ trung tâm ra phía ngoài
  - water-full rebalancing gel lotion: sữa dưỡng cho da ẩm và tươi mới làn da, với thành phần chủ yếu là nước tre lên men tự nhiên
  hdsd: sd sau bước essence, nhỏ 1-2 giọt lên đầu ngón giữa hoặc trỏ, sau đó chà xát đầu ngón cái vào để tạo khí ấm, bôi đều lên mặt và massage từ vùng trung tâm khuôn mặt ra xung quanh.
  - water-full timeless water gel eye filler: da vùng mắt là vùng nhạy cảm nhất của khuôn mặt, nơi diễn ra các dấu hiệu lão hóa sớm nhất và dễ nhận thấy nhất. sản phẩm water gel filler cấp nước và xử lý vấn đề da bị khô, làm dịu vùng da mệt mỏi.