Sét OHUI THE FIRST EYE CREAM - KEM MẮT tái sinh đặc trị bọng mỡ , quầng thâm và nếp nhăn GẤP ĐÔI DUNG TÍCH 25ML LÊN 55 ML

Sét OHUI THE FIRST EYE CREAM - KEM MẮT tái sinh đặc trị bọng mỡ , quầng thâm và nếp nhăn GẤP ĐÔI DUNG TÍCH 25ML LÊN 55 ML

3,050,000 VNĐ
4,600,000 VNĐ
Số lượng
Hotline: 0988.99.1419
 • Mô tả
 • KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 50%. OHUI THE FIRST EYE CREAM - KEM MẮT GẤP ĐÔI DUNG TÍCH 25ML LÊN 55 ML 
  Giá bán : 3.050.000đ
  Niêm yết cty : 4.600.000đ

  Bao gồm : 1 kem mắt Limited gắn Đá quý 55ml 
  Tặng 1 kem mặt 7ml + 1 măt 5ml + 1 essence 5ml + 1 cell source 40ml 

  - Vùng thâm mắt và nếp nhăn quanh mắt luôn là KẺ THÙ lớn đối với tất cả mọi chị em. Việc chăm sóc đôi mắt cũng gặp rất nhiều khó khăn khi hầu hết các loại kem dưỡng mắt khác có tác dụng tương đối chậm đối với vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Với OHUI THE FIRST EYE CREAM sẽ phần nào giảm bớt nỗi lo trong việc chăm sóc đôi mắt của mình, hiệu quả chăm sóc đôi mắt của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

  - Sản phẩm này là kem mắt đặc biệt trị thâm và chăm sóc các nếp nhăn quanh vùng mắt. Đây là 1 trong những sản phẩm Top đầu về các sản phẩm chăm sóc da vùng mắt - vùng da mỏng nhất khuôn mặt, đánh tan quầng thâm mặt, chống lại các tác hại của môi trường, ngăn ngừa sự xuất hiện của những nếp nhăn đáng ghét cũng như cải thiện chúng, giúp mắt thư giãn và đầy sức sống.

  - Chứa tế bào gốc giúp trị thâm quầng mắt, bọng mắt, duy trì sự mềm mại và cung cấp độ ẩm cho vùng mắt, và vùng khoé miệng không bị sần sùi, khô thô ráp, đồng thời làm giảm nếp nhăn đuôi mắt.

  - Sản phẩm rất thích hợp với các bạn hay phải sử dụng máy tính và thức đêm, khi cảm thấy căng thẳng, stress việc dưỡng mắt sẽ mang lại sinh khí cho đôi mắt của bạn

  - Sử dụng OHUI THE FIRST EYE CREAM đôi mắt bạn cảm thấy dễ chịu tức thì, không còn mỏi mắt, các vùng mắt thâm dần sang nên sau 7-10 ngày sử dụng. Đặc biệt ngoài tác dụng trị thâm mắt mặt nạ còn có tác dụng giảm nhăn tại khác khu vực khóe mắt, khóe miệng, mờ thâm sau mụn

  - Với OHUI THE FIRST EYE CREAM thì các nàng không còn lo lắng về vết thâm và nếp nhăn vùng mắt nữa nhé ^^

  Cách sử dụng:
  Bước 1: Dùng ngón đeo nhẫn chấm kem dưỡng lên trên bầu mắt. Nên dùng ngón đeo nhẫn vì lực ở ngón đeo nhẫn là yếu nhất trong số 5 đầu ngón tay, như vậy mới không làm tổn thương đến mắt đồng thời làm kem dưỡng thâm nhập sâu hơn vào da.
  Bước 2: Dùng đầu ngón đeo nhẫn tản đều kem. Bạn nên tản kem theo hướng từ đầu mắt đến cuối mắt, có thể miết nhẹ.
  Bước 3: Khi đến điểm đuôi mắt, bạn massage hướng lên phía trên, đây là thủ thuật hết sức đơn giản và hiệu quả để ngăn ngừa nếp nhăn cho mắt.
  Bước 4: Sau đó dùng ngón đeo nhẫn chấm kem mắt lên bầu mắt dưới.
  Bước 5: Sau đó cũng tản kem từ đầu mắt đến đuôi mắt theo hướng lên trên.
  Bước 6: Nếu vị trí này đã xuất hiện nếp nhăn, hãy thoa kem theo hướng ngược với nếp nhăn, có thể từ đuôi mắt ngược về phía đầu mắt.