Set tinh chất Ohui dưỡng bổ sung baby collagen giúp níu kéo tuổi xuân cho làm da căng hồng, sáng mịn, chống nhăn, chống lão hoá.

Set tinh chất Ohui dưỡng bổ sung baby collagen giúp níu kéo tuổi xuân cho làm da căng hồng, sáng mịn, chống nhăn, chống lão hoá.

2,200,000 VNĐ
3,000,000 VNĐ
Số lượng
Hotline: 0988.99.1419
 • Mô tả
 • Chỉ 2.2 triệu một set tinh dầu lão hoá Bổ sung baby collagen giúp làn da mãi mãi tuổi 20
  Dung tích: 45ml
  SET TẶNG RẤT LỜI Ạ
  Tặng 1 kem dưỡng đặc trị nhăn sâu mắt và khoé miệng 40ml trị giá 1.5 triệu
  Tặng 4 miếng mặt nạ lão hoá làm căng đẹp da ngay lập tức trị gía 800k
  Tặng cặp nước hoa hồng sữa dưỡng mini 20ml trị giá 300k
  GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:
  Tinh Chất Cải Thiện Nếp Nhăn Ohui Age Recovery Essence
  Khi được sinh ra, chúng ta có một nguồn collagen lớn. Da của chúng ta mềm mại, mịn màng, hồng hào và đàn hồi tốt – nhờ vào collagen có trong lớp hạ bì.
  Cơ thể chúng ta ngưng sản xuất collagen từ khoảng 25 tuổi. Sau đó khoảng 30 tuổi, lượng collagen bắt đầu suy giảm, và các nếp nhắn bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt chúng ta. Sau 30 tuổi, mức giảm collagen là 1 – 2% mỗi năm.
  Ở tuổi 40, chúng ta mất khoảng 10 – 20% collagen và cứ thể da chúng ta sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa nhiều hơn.
  Tinh chất Ohui Age Recovery Essence thuộc dòng sản phẩm chống lão hóa của Ohui. Công nghệ Baby collagen mà Ohui áp dụng trong dòng sản phẩm đặc biệt này sẽ giúp cải thiện và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trên da. Cung cấp độ ẩm, giúp da khỏe mạnh, phục hồi độ đàn hồi và săn chắc như da em bé. Sản phẩm bổ sung một lượng Baby collagen giống như collagen trong da, vì vậy collagen sẽ được bổ sung ngay khi sử dụng.