Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX - Kem nhân sâm cô đặc tái tạo da

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX - Kem nhân sâm cô đặc tái tạo da

4,500,000 VNĐ
5,000,000 VNĐ
Số lượng
Hotline: 0988.99.1419
 • Mô tả
 • Khôi phục và gìn giữ làn da thanh xuân với chiết xuất từ nhân sâm

  dung lượng: 60ml

  Kem chống lão hóa từ nhân sâm cô đặc giúp chăm sóc những dấu hiệu lão hóa, tái sinh làn da từ bên trong. (Kết cấu cô đặc)

  Concentrated Ginseng Renewing Cream EX
  Thành tựu của 50 năm nghiên cứu nhân sâm bền bỉ cho một làn da thanh xuân không tỳ vếtSulwhasoo đã tìm thấy hợp chất chống lão hóa Compound K và Ginsenoside Re, có trong rễ và hoa sâm. 
  Với khả năng tập trung và hiệu quả cao gấp 6 lần từ Compound K và Ginsenoside Re được chiết xuất giúp khôi phục và bảo vệ da, làm chậm quá trình lão hóa mang lại làn da thanh xuân mịn màng và trẻ trung hơn.
  Từ chăm sóc da đến hình ảnh trẻ trung sống độngConcentrated Ginseng Renewing Cream EX mang đến vẻ đẹp thanh xuân tươi trẻ, làn da trở nên săn chắc và mịn màng nhờ việc tập trung cải thiện những vùng da dễ xuất hiện dấu hiệu lão hóa*. 
  *Vùng da nơi các dấu hiệu lão hóa xuất hiện, được định nghĩa bởi Sulwhasoo, thường là những nơi khả năng khôi phục và đàn hồi của da bị suy giảm do các chuyển động thường xuyên trên cơ mặt.
  Một trải nghiệm tuyệt đỉnh cho chất kem giàu dưỡng chấtĐược hình thành bởi công nghệ đa-nhũ tương, kết cấu giàu dưỡng chất cho lớp dưỡng bảo vệ da sáng khỏe và mịn màng. Hương thơm đầy thư thái từ rễ sâm.

  효능효과

  Làn da thanh xuân rạng rỡ

  Giàu ẩm
   
  Độ đàn hồi
  3%
   
  Sáng khỏe
  7%
   
  Ẩm mượt
  11%

   

  Tinh khiết
   
  Hàng rào bảo vệ da
  5%
   
  Cải thiện kết cấu da
  5%
   
  Phục hồi da
  11%

   


  * Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trong chăm sóc da chống lão hóa / Đối tượng kiểm nghiệm: 31 phụ nữ / Thời gian kiểm nghiệm: 8 tuần / Viện nghiên cứu: Ellead Skin & Bio Research

  Chăm sóc chống lão hóa cho làn da trẻ trung và sáng khỏe hơn

  Chăm sóc những vùng da đặc biệt, cho vẻ đẹp săn chắc và tươi trẻ* Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trong chăm sóc da chống lão hóa / Đối tượng kiểm nghiệm: 31 phụ nữ / Thời gian kiểm nghiệm: 8 tuần / Viện nghiên cứu: Ellead Skin & Bio Research
  Khảo sát về sự hài lòng của khách hàng trong chăm sóc chống lão hóa* 93.5% Phản hồi tích cực (theo trải nghiệm cá nhân) / Đối tượng kiểm nghiệm: 32 phụ nữ từ 42~56 tuổi / Thời gian kiểm nghiệm: 8 tuần / Viện nghiên cứu: BNRI
   
  Nhận thấy làn da trẻ trung hơn
  42%
   
  Nhận thấy làn da ưa nhìn hơn
  35%
   
  Nhận thấy làn da rạng rỡ hơn
  54%

   

   
  Nhận thấy làn da khỏe khoắn hơn
  29%
   
  Nhận thấy làn da sống động hơn
  35%

   

  Cách sử dụng

  Cách sử dụng

  Sử dụng ngày và đêm. Lấy một lượng kem vừa đủ và vỗ đều lên da mặt theo chiều cấu tạo da.

  Quy trình làm đẹp

  Concentrated Ginseng Renewing Cream EX
  Concentrated Ginseng 
  Renewing Cream EX
  Quy trình làm đẹp