Whoo Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence Limited 2018 Tinh chất tự sinh trưởng cho làn da sáng khỏe

Whoo Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence Limited 2018 Tinh chất tự sinh trưởng cho làn da sáng khỏe

3,000,000 VNĐ
4,300,000 VNĐ
Số lượng
Hotline: 0988.99.1419
 • Mô tả
 • SIÊU PHẨM SIÊU HOT CHỊ EM ƠI!
  - SIÊU PHẨM CỦA HOÀNG HẬU!
  - KHÔNG MUA CỰC PHÍ! CỰC XÓT!

  Cống Phẩm SẢN XUẤT SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN! Cực Ít - SẢN PHẨM Tri Ân cho Các Khách Vip của Whoo- TINH CHẤT DƯỠNG DÀNH RIÊNG CHO HOÀNG HẬU bản sản xuất SỐ LƯỢNG CÓ HẠN Tăng Thể Tích từ 50ml lên 90ml
   Nhanh Tay để Là Ng đầu Tiên Sở Hữu Sản Phẩm cực quý Hiếm: Vỏ hộp thiết Kế như 1 hộp đựng Châu báu - nắp Rồng Đc làm thủ Công Rát Vàng 24k 
  1 Làn da NHẠY CẢM- CÓ MỤN- LỖ CHÂN LÔNG TO- SẸO THÂM NƯỚC DA KO ĐC TRẮNG SÁNG BỀ MẶT DA MẤT ĐI ĐỘ ĐÀN HỒI CĂNG BÓNG LÁNG MỊN? DÙNG SẢN PHẨM NÀO ĐỂ CẢI THIỆN CÁC VẤN ĐỀ TRÊN 
  - Xin giới thiệu sản Phẩm được mệnh danh là " Linh Hồn Của Dòng Whoo" TINH CHẤT DƯỠNG DÀNH RIÊNG CHO HOÀNG HẬU Bicheop Ja Saeng Esence nay Đổi tên thành : WHOO BICHUP SELF-GENERATING ANTI-AGING ESENCE giải mã "giấc mơ về một làn da hoàng hậu"

  - Nhanh Tay để Là Người đầu Tiên Sở Hữu Sản Phẩm cực quý Hiếm này chị em nhé:

  - Làn da NHẠY CẢM- CÓ MỤN- LỖ CHÂN LÔNG TO- SẸO THÂM NƯỚC DA KO ĐC TRẮNG SÁNG BỀ MẶT DA MẤT ĐI ĐỘ ĐÀN HỒI CĂNG BÓNG LÁNG MỊN? DÙNG SẢN PHẨM NÀO ĐỂ CẢI THIỆN CÁC VẤN ĐỀ TRÊN

  -  Xin giới thiệu sản Phẩm được mệnh danh là " Linh Hồn Của Dòng Whoo" TINH CHẤT DƯỠNG DÀNH RIÊNG CHO HOÀNG HẬU Bicheop Ja Saeng Esence nay Đổi tên thành : WHOO BICHUP SELF-GENERATING ANTI-AGING ESENCE giải mã "giấc mơ về một làn da hoàng hậu"

  -  Mang tính đột phá đỉnh cao, sản phẩm mới của The history of Whoo – Whoo Bichup mang lại những hiệu quả đáng kinh ngạc cho làn da: tăng cường khả năng đàn hồi da, giúp da trở nên tươi sáng rạng rỡ, cấp ẩm và làm dịu da. Đây thực sự là một giải pháp loại bỏ nỗi lo về sự xuất hiện những dấu hiệu lão hóa và giúp bạn sở hữu một làn da khỏe căng rạng ngời lộng lẫy như Vương hậu.

  - Điểm đáng chú ý ở phiên bản Whoo Bichup 2016
  - Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence được tăng gấp đôi lượng chiết xuất tinh chất tự sinh Siêu tử hà bí đơn, thành phần chủ chốt có khả năng giúp thúc đẩy sự tự hồi sinh của làn da. Đây là công thức độc quyền được LG Household & Healthcare dày công nghiên cứu và bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu Đông y thực vật nhưng cho hiệu quả tái sinh tương đương với Tử hà xa (nhau thai).

  - Hơn thế nữa, Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence còn chứa thành phần Đông trùng hạ thảo chứa hợp chất Cordycepin. Đây là một thảo dược vô cùng quý giá, từ xa xưa đã được mệnh danh là bí pháp trường sinh bất lão của Tần Thủy Hoàng và Dương Quý Phi, có khả năng tìm lại vẻ tươi trẻ cho những làn da đã bị lão hóa. Đồng thời sản phẩm còn chứa thành phần hoa sen giúp làm sáng da ưu việt. Bạn cũng sẽ không phải lo ngại cảm giác bết dính, khó chịu nhờ vào kết cấu mềm ẩm, nhẹ nhàng mà sản phẩm mang lại.

  - Không chỉ cải tiến thành phần bên trong mà thiết kế bao bì cũng được Whoo biến hóa đáng kinh ngạc. Với đường cong tuyệt mỹ lấy cảm hứng từ Bảo vật gốm sứ Baekja số 1055 – chính là bình gốm vốn được dùng để chứa đựng các bài thơ tán dương sự ra đời của Công chúa/ Hoàng tử trong Hoàng tộc – thiết kế mới của sản phẩm thể hiện tinh thần tái sinh, khởi đầu mới cho làn da.