Whoo Jinyulhyang Essential Cleansing Foam Sữa rửa mặt Hoàng Cung cao cấp

Whoo Jinyulhyang Essential Cleansing Foam Sữa rửa mặt Hoàng Cung cao cấp

700,000 VNĐ
850,000 VNĐ
Số lượng
Hotline: 0988.99.1419
 • Mô tả
 • Sữa rửa mặt Whoo Jinyulhyang Essential Cleansing Foam

  Whoo đỏ – đơn thuốc cung cấp tân dịch tìm lại vẻ đẹp cho làn da. Giải quyết các vấn đề về lão hóa da do da khô, giúp da căng tràn nhựa sống

  Sữa rửa mặt Whoo Jinyulhyang Essential Cleansing Foam. Chiết xuất từ hồng sâm và các loại thảo mộc quý. Kết hợp bằng công thức bí truyền hoàng gia Hàn Quốc. Sữa rửa mặt làm sạch và cung cấp độ ẩm cho da

  Mô tả sản phẩm Sữa rửa mặt Whoo Jinyulhyang Essential Cleansing Foam

  Vẫn những ngôn ngữ thiết kế hoàng cung. Sang trọng đẳng cấp và cổ điển. Dù chỉ là sản phẩm sữa rửa mặt. Nhưng có thể thấy whoo rất châu chuốt cho sản phẩm của minh.

  Cream ẩm mịn với thành phần Đông dược không gây kích ứng da

  Dành cho buổi sáng có tác dụng loại bỏ bã nhờn, sừng già tích tụ trên da. Do việc cung cấp chất dinh dưỡng và trao đổi chất của da vào ban đêm nhưng không làm tổn thương đến lớp màng bảo vệ da. Đem lại khả năng bảo vệ da khỏi các kích từ bên ngoài  và giúp trang điểm ăn phấn.

  Dành cho buổi tối với khả năng rửa sạch vượt trội. Rửa sạch hoàn toàn lớp trang điểm và chất bẩn, bụi hay bã nhờn tích tụ trên da suốt cả ngày. Giúp ngăn ngừa mụn, sự lão hoá da và những vấn đề khác của da.

  Hướng dẫn sử dụng Whoo Jinyulhyang Essential Cleansing Foam

  Bước 1: Rửa mặt với nước (nước ấm sẽ tốt hơn khi rửa mặt giúp mở lỗ chân lông).

  Bước 2: Cho một lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra tay, tạo bọt và thoa đều lên mặt. Massage theo chiều cấu tạo da từ 30 giây đến 1 phút.

  Bước 3: Rửa lại mặt với nước lạnh (giúp se khít lỗ chân lông).

  Bảo quản ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.