Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex - Kem nhân sâm trị lão hóa sáng da

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex - Kem nhân sâm trị lão hóa sáng da

4,500,000 VNĐ
5,500,000 VNĐ
Số lượng
Hotline: 0988.99.1419
 • Mô tả
 • VỀ THÊM 5 set kem sâm lợi lắm đấy
  Em bán chỉ 4.500k thôi ạ
  Dung tích 60ml
  (Showroom bán hũ kem ko đã 5tr200 rồi)
  Đây cả set cơ mà
  Tặng tinh chất nhân sâm 8ml 
  Tặng nước hoa hồng 15ml + sưa dưỡng 15ml
  Tặng kem sâm 5ml + kem mắt 3ml
  Tặng xag bông 50g + 1 miếng mặt nạ nhân sâm trị giá hơn 500k
  Các c nhanh tay nhé 

  Dòng sản phẩm chăm sóc phục hồi từng nếp da mềm mịn, sáng hồng se nhỏ lỗ chân lông và níu kéo tuổi xuân cho làn da. Bộ nhân sâm dùng được cho mọi loại da kể cả da nhờn, da yếu, da mụn và da nhậy cảm.
  Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX Khôi phục và gìn giữ làn da thanh xuân với chiết xuất từ nhân sâm
  Kem chống lão hóa từ nhân sâm cô đặc giúp chăm sóc những dấu hiệu lão hóa, tái sinh làn da từ bên trong. (Kết cấu cô đặc)
  Thành tựu của 50 năm nghiên cứu nhân sâm cho làn da thanh xuân không tỳ vết: Sulwhasoo đã tìm thấy hợp chất chống lão hóa Compound K và Ginsenoside Re, có trong rễ và hoa sâm.
  Công thức độc đáo từ nhân sâm giúp xóa mờ các dấu hiệu lão hóa, cho làn da thanh xuân rạng rỡ.
  Từ chăm sóc da đến hình ảnh trẻ trung sống động: Concentrated Ginseng Renewing Cream EX mang đến vẻ đẹp thanh xuân tươi trẻ, làn da trở nên săn chắc và mịn màng nhờ việc tập trung cải thiện những vùng da tại Image Zone*.
  * Image Zone là một khái niệm mới từ Sulwhasoo nhằm đo lường các hiệu ứng chống lão hóa , tạo nên ánh nhìn trẻ trung và thân thiện. Sulwhasoo xác định "Image Zone" bằng cách kết nối các vùng da dễ bị lão hóa từ các chuyển động lặp lại trên khuôn mặt khiến làn da mất đi độ đàn hồi và săn chắc vốn có.
  Một trải nghiệm tuyệt đỉnh cho chất kem giàu dưỡng chất: Được hình thành bởi công nghệ đa-nhũ tương, kết cấu giàu dưỡng chất cho lớp dưỡng bảo vệ da sáng khỏe và mịn màng. Hương thơm đầy thư thái từ rễ sâm.